Vancouver Real Estate Agent | Vancouver BC houses for sale | Richard Le - Realtor ®

"Tôi Richard Le giúp các chủ nhà để bán được nhiều tiền nhất. Nhanh!"
“Tôi Richard Le giúp đỡ người mua trên một ngân sách để tìm ngôi nhà 
mơ ước của họ có được một mức giá tuyệt vời." Goi 604.338.8926. Richard 
Le phục vụ cộng đồng vienamese bất động sản trong khu vực vancouver.
ROYAL PACIFIC Richard Le
Oakridge Centre North Office Tower
550 - 650 West 41st Ave Vancouver, BC

Call Now 604-338-8926

 

 

Mua một ngôi nhà?
*indicates required fields.
Điền vào biểu mẫu đơn giản dưới đây và nhận được danh sách mới trong khu vực của bạn trước khi họ tung ra thị trường!
Tên *:*
Email *:*
Điện thoại liên lạc *:*
Khu lý tưởng sống:
Bạn đang tìm kiếm cái gì?:
Giá cả:

About Richard Lê

 
Richard Lê là Vancouver REALTOR ® bạn có thể tin tưởng khi mua, bán, và đầu tư bất động sản tai Vancouver.
 
Năm bán hàng và tiếp thị đã phát triển đàm phán mạnh mẽ và đóng cửa các kỹ năng để giúp bạn có được mức giá bạn đang tìm kiếm.
 
Vancouver thị trường bất động sản là duy nhất ở Canada. Tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của người mua và người bán trong thị trường hiện nay và làm thế nào để đặt bàn chân tốt nhất của bạn về phía trước.
 
Tôi rất tự hào về kỹ năng nghe để bạn dành ít thời gian hơn trên thị trường. Bằng cách lắng nghe yêu cầu của bạn và muốn chúng tôi làm việc với nhau để tìm ngôi nhà mơ ước của bạn. Tôi đến từ một nền tảng như là một cố vấn tài chính, vì vậy sự hiểu biết tình hình của bạn, tôi tốt hơn có thể giúp bạn và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.
 
Tiếp thị và khuyến mãi là chìa khóa để bán nhà của bạn. Tôi đã phát minh ra hệ thống hiệu quả để làm cho quá trình bán nhà càng có hiệu quả nhất có thể.
 
Cho dù bạn là một người mua tìm kiếm cho ngôi nhà mơ ước giá cả phải chăng, một người bán muốn để có được những giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn hoặc nhà đầu tư tinh vi tìm kiếm để làm cho lợi nhuận xuất sắc Richard Lê là sự lựa chọn của bạn tốt nhất của Vancouver REALTORS ®.
 
 
Từ năm 2006, Richard đã tham gia vào ngành công nghiệp bất động sản và người mua và người bán giúp mua | bán | động đầu tư bất động sản tại Vancouver, Burnaby, và Richmond ar. Richard mainl chuyên vancouver và bất động sản Burnaby.

"Tôi đã học được một thời gian dài trước đây, nó là dễ dàng hơn để giữ khách hàng bạn đã có, chứ không phải vì liên tục phải tìm kiếm những cái mới. Đó là triết lý đơn giản liên quan đến tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Khi bạn đang nói về một cái gì đó như là cá nhân là nhà của một ai đó, bạn phải đi thêm một dặm nữa để có được tất cả những điều nhỏ bên phải. "
 
Bất động sản chứng nhận: Vancouver và Môi giới bất động sản vùng Giấy phép Burnaby

KHÓA HỌC VÀ HỘI THẢO RICHARD THAM DỰ
 
 
MỤC TIÊU - để giúp đỡ mọi người để có được nhiều tiền nhất trong vốn chủ sở hữu của họ càng tốt, trong giai đoạn thời gian đó được đưa ra, và với số tiền ít nhất của sự bất tiện. Mục tiêu của tôi là trong Câu lạc bộ Tổng thống Bất động sản và trở thành 0,1% của realtor ra khỏi đó. Để thực hiện, Richard đã dành nhiều năm đào tạo, giáo dục trong lĩnh vực này, và với trăm giờ kinh nghiệm thực tế, Richard sẽ chắc chắn sẽ giúp bạn cho dù bạn đang nghĩ đến việc mua hoặc bán nhà của bạn.
 
CHỨNG NHẬN thực tế và các khóa học Lý thuyết
Học bổng Tiếp thị Kitsilano Trong trường trung học tại Vancouver Tây
Tốt nghiệp từ UBC, Bằng Cử nhân
Cố vấn tài chính cho tế bào hồng cầu bảo hiểm và Clarica CN Life
Tổ chức bảo hiểm và Giấy phép Đầu Tư trong quá khứ
Hoàn thành khóa học UBC cư Bất động sản
Hoàn thành 5 ngày Khóa Khu dân cư Thương mại
Hoàn thành 2 ngày Remax Định hướng
Hoàn thành 2 tháng Remax Đào tạo
Hoàn tất 2 tháng Sutton Killarney Đào tạo
Hoàn tất 2 tháng Sutton Trung tâm đào tạo
Hoàn thành 1 tháng Sutton West Coast Đào tạo Bất động sản
Hoàn thành 5 ngày kể từ ngày khóa học Thương mại dân cư
Complet 1 tháng đào tạo về làm thế nào để giúp người bán có được nhiều tiền nhất cho nhà của họ.
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Nhiều mại
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Chung cư 101: Strata Luật
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Chung cư 202: Advance Strata Luật
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Tài sản Foreclosure
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Thuộc tính người thuê nhà chiếm bán
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Đại diện cho người mua trong bán hàng của các ngôi nhà mới và chung cư
Hoàn thành khóa học ở Hội đồng quản trị bất động sản - Negotiatng và Đại diện Cung cấp
Hoàn thành khóa học tại Cập nhật thực của Hội đồng quản trị-pháp lý Estae
 
Chi tiêu trên $ 40.000 trong đào tạo bất động sản để trở thành người môi giới hàng đầu trong ngành công nghiệp.


Richard đã sống ở Vancouver hơn 25 năm. Richard đã đi học ở đây, và tốt nghiệp UBC vào năm 2001. Richard yêu bất động sản, và yêu thương giúp đỡ những người khác để đầu tư vào bất động sản. Richard là một người tin tưởng mạnh mẽ trong đất và poppulation sẽ tăng trưởng, đất không phát triển, do đó, giá nhà alway sẽ tăng khi bạn nhìn vào 20,30 hoặc 40 năm kể từ bây giờ.

Không có vấn đề gì xảy ra với thị trường tại thời điểm này, nó sẽ chỉ là một thời gian ngắn, về lâu dài, đầu tư vào bất động sản vẫn là một chiến thắng giành chiến thắng trò chơi. Tuy nhiên, bởi vì thị trường bất động sản liên tục thay đổi và giá cả giảm và tăng căn cứ vào vị trí và thời gian trong một năm hoặc theo chu kỳ, nó là quan trọng để có một chuyên gia về bất động sản chuyên nghiệp để giúp bạn ra ngoài với quyết định đầu tư của bạn để ngăn chặn những sai lầm trong tương lai.

Richard đã dành hơn 3000 giờ nghiên cứu kinh doanh bất động sản trong khi tại các trường đại học UBC và sau khi hoàn tất việc học, Richard có một niềm đam mê tiếp tục học hỏi các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp. Richard mạnh mẽ tin tưởng với kiến ​​thức và cam kết của mình, làm việc chăm chỉ, và trung thực trong kinh doanh, Richard sẽ chắc chắn sẽ giúp bạn bán nhà của bạn và giúp bạn tìm thấy một ngôi nhà đó sẽ phù hợp trong ngân sách của bạn và có thể bạn để đạt được mục tiêu tương lai của bạn.
 
Không phải tất cả mọi người là trung thực và cam kết có. Khi bạn tìm thấy một trung thực, có kiến ​​thức, thẩm quyền, cam kết, công việc khó khăn, bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, sử dụng các chiến lược và chiến thuật bán nhà của bạn, bạn là clien của chúng tôi sẽ có được nhiều tiền nhất có nghĩa là bạn sẽ nhận được hàng ngàn thêm nhiều hơn nữa đồng đô la vào túi của bạn.

Trong 6 năm qua trong kinh doanh, Richard có một cố vấn và tìm hiểu từ một số trong những người giỏi nhất trong ngành công nghiệp để Richard sẽ có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình hoặc người mà bao giờ cần sự giúp đỡ của mình. Richard sẽ có thể để giúp bạn trong các lĩnh vực này:

Được tư vấn tài chính của bạn và giúp bạn ra ngoài với tài chính và chọn đúng thời hạn khi bạn đang có kế hoạch để mua hoặc bán nhà của bạn, giới thiệu bạn đến một nhà môi giới thế chấp chuyên nghiệp cho người mua.

Được tư vấn chuyên nghiệp của bạn, hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu của bạn, và mong muốn, và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về việc làm thế nào bạn sẽ có thể để đạt được mục tiêu tương lai của bạn.

Hãy đứng về phía bạn khi đến để đàm phán cho nhà của bạn cho dù bạn đang bán hoặc mua một ngôi nhà của ước mơ của bạn.

Hãy chăm sóc tất cả các công việc giấy và tất cả các chi tiết giao dịch để bạn không phải lo lắng với tất cả các chi tiết mà cho phép bạn vẫn có thể làm những gì bạn làm tốt nhất.

Cuối cùng cung cấp cho bạn một cảm giác yên tâm, và kiến ​​thức mà khi bạn thuê Richard làm việc cho bạn, biết rằng ông sẽ có được ông công việc làm.
 
Tôi đã làm việc với công ty vượt qua bất động sản:
Remax Chọn Properties ở Vancouver
Sutton Killarney ở Vancouver
Sutton Trung tâm ở Burnaby
Suton West Coast ở Vancouver
Hoàng gia Thái Bình Dương Corp tại Vancouver
 
Tôi biết điều này doanh nghiệp trong ra ngoài. Là một chủ sở hữu hoặc người mua, bạn cần phần của tâm trí và cần phải có một ai đó để chăm sóc của tất cả các nhu cầu của bạn.
Reciprocity Logo The data relating to real estate on this website comes in part from the MLS® Reciprocity program of either the Greater Vancouver REALTORS® (GVR), the Fraser Valley Real Estate Board (FVREB) or the Chilliwack and District Real Estate Board (CADREB). Real estate listings held by participating real estate firms are marked with the MLS® logo and detailed information about the listing includes the name of the listing agent. This representation is based in whole or part on data generated by either the GVR, the FVREB or the CADREB which assumes no responsibility for its accuracy. The materials contained on this page may not be reproduced without the express written consent of either the GVR, the FVREB or the CADREB.