Vancouver Real Estate Agent | Vancouver BC houses for sale | Richard Le - Realtor ®

"Tôi Richard Le giúp các chủ nhà để bán được nhiều tiền nhất. Nhanh!"
“Tôi Richard Le giúp đỡ người mua trên một ngân sách để tìm ngôi nhà 
mơ ước của họ có được một mức giá tuyệt vời." Goi 604.338.8926. Richard
Le phục vụ cộng đồng vienamese bất động sản trong khu vực vancouver.
ROYAL PACIFIC Richard Le
Oakridge Centre North Office Tower
550 - 650 West 41st Ave Vancouver, BC

Call Now 604-338-8926

Mua một ngôi nhà?
*indicates required fields.
Điền vào biểu mẫu đơn giản dưới đây và nhận được danh sách mới trong khu vực của bạn trước khi họ tung ra thị trường!
Tên *:*
Email:*
Điện thoại liên lạc *:*
Khu lý tưởng sống:
Bạn đang tìm kiếm cái gì?:
Giá cả:
Nên mua nhà mới hay nhà cũ đây?

Học Từ Những Ngôi Nhà Mẫu

Bạn đang rao bán nhà của mình? Muốn làm ngôi nhà của mình trông bắt mắt để thu hút người mua tương lai? Bạn mới mua nhà và muốn người thân bạn bè trầm trồ khen ngợi những chi tiết nổi bật của nhà mình? Có nhiều điều bạn có thể học hỏi từ những ngôi nhà mẫu đấy! 

Richard xin tiết lộ một vài bí quyết đơn giản, hợp túi tiền để giúp bạn chuẩn bị ngôi nhà của mình sao cho thật hấp dẫn đối với người mua và khách khứa của bạn.

Cách tốt nhất để khiến cho người xem "cảm thấy như ở nhà" là tạo một môi trường mà phần đông người sẽ cảm thấy gần gũi và dễ chịu. Điều đó có nghĩa là tránh những kiểu trang trí quá ư mang tính cá nhân; dẫu chúng nói lên con người của bạn, nhưng có thể không hấp dẫn cho người mua và khách khứa nói chung.

Tái tạo hoàn toàn một khung cảnh tuyệt hảo là một chuyện khó làm, nhưng có một số một số kỹ xảo vô cùng giá trị mà bạn nên cần ghi nhớ sau đây. Cảm giác rộng rãi là một trong những ấn tượng ban đầu khi tham quan nhà mẫu. Bạn có thể tạo một cảm giác thông thoáng tương tự như thế bằng nhiều cách.

  • Hãy chọn màu sáng hoặc trung tính làm nền tảng cho cách trang trí nhà của bạn.
  • Cảm giác rộng rãi cũng có thể đến từ một tầm nhìn thông suốt. Bạn cần tránh để những đồ gỗ hoặc các vật bài trí khác cản trở bạn nhìn thấy những phần khác trong nhà hoặc khiến khách khứa đi lại khó khăn. Bạn nên nhớ, nhà thoáng và rộng rãi cũng đồng nghĩa với việc dễ dàng di chuyển từ phòng này đến phòng kia.
  • "Càng ít càng tốt" là tiêu chuẩn đặt ra khi bài trí nhà mẫu. Một lỗi mà nhiều chủ nhà thường hay mắc là trưng bày toàn bộ những gì mình thích ra trước mắt. Mặt dù ai trong chúng ta cũng có những đồ vật đặc biệt mình thích trưng bày, nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm cho những món đồ quí giá đó lạc mất giữa một mớ gọi là…hỗn độn. Hãy chọn ra một vài món đồ màu sắc, kiểu dáng, kích thước hỗ tương nhau và chỉ trưng bày những món này. Những nhà trang trí chuyên nghiệp thích sử dụng "nguyên tắc số 3", đó là nhóm các vật dụng thành nhóm 3 cái để tạo hiệu quả cao nhất. Những món đồ còn lại, bạn khoan hãy bán “garage sale,” cứ để vào hộp, sau này bạn có thể đem ra thay thế những vật dùng đang bài trí. Có thể bạn sẽ thích thú khi làm một vài thay đổi nhỏ cho căn nhà xinh xắn của mình tùy theo từng mùa.
Richard Le xin chúc bạn may mắn!Reciprocity Logo The data relating to real estate on this website comes in part from the MLS® Reciprocity program of either the Greater Vancouver REALTORS® (GVR), the Fraser Valley Real Estate Board (FVREB) or the Chilliwack and District Real Estate Board (CADREB). Real estate listings held by participating real estate firms are marked with the MLS® logo and detailed information about the listing includes the name of the listing agent. This representation is based in whole or part on data generated by either the GVR, the FVREB or the CADREB which assumes no responsibility for its accuracy. The materials contained on this page may not be reproduced without the express written consent of either the GVR, the FVREB or the CADREB.